• 878935030860782_1366x426.png
  • 168906935436805_1366x426.png
  • 116384878832246_1366x426.jpg

Chi tiết sản phẩm

CỬA KÍNH THỦY LỰC 2 CÁNH
CỬA KÍNH THỦY LỰC 2 CÁNH

Thông tin sản phẩm

Cửa kính thủy lực 2 cánh là mẫu cửa được sử dụng nhiều nhất cho các công trình từ khối văn phòng, cửa hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện cho đến các công trình dân dụng. Mẫu thiết kế cửa 2 cánh này rất phù hợp cho mặt bằng với các diện tích của chúng ta hiện nay, lợi thế của dòng cửa kính thủy lực này là có thể điều chỉnh kích thước cánh cửa sao cho hợp lý nhất với không gian diện tích hiện tại.

Cửa được làm toàn bộ bằng kính cường lực và được liên kết với nhau bằng các loại phụ kiện chuyên dụng, bản lề ở đây là loại bản lề thủy lực được lắp âm xuống dưới sàn cơ cấu hoạt động bằng pitong thủy lực nên cửa được gọi là cửa kính thủy lực.

Do diện tích của mỗi cửa khác nhau hay mục đích sử dụng đi lại cũng khác nhau có thể cửa nhà bạn làm 2 cánh chỉ sử dụng đi lại bình thường hoặc có thể làm cửa 2 cánh to để cho ôtô vào  nên kích thước quyết định độ mở rộng thông thủy sao cho hài hòa vừa vào “Cung ” đẹp vừa giải quyết được việc đi lại thuận tiện nhất.

Cho dù cánh cửa kính to hay cánh cửa kính nhỏ , nên dùng kính dầy hay kính mỏng  cũng đều phải sử dụng bộ phụ kiện hợp lý với tải trọng để có thể chịu được lực tác động của cửa kính mà vẫn đảm bảo cho quá trình sử dụng được tốt nhất. Đây cũng chính là yếu tốt quan trọng nhất quyết định  độ bền và yếu tố an toàn cao cho bộ cửa kính thủy lực 2 cánh nhà bạn.

Cửa kính thủy lực 2 cánh

Cửa  kính có rất nhiều ưu điểm nổi trội so với những loại cửa chất liệu truyền thống (gỗ, sắt) như nhẹ, bền đẹp, thích ứng dưới mọi thời tiết, không bị oxy hóa, tính an toàn cao, thi công lắp đặt dễ dàng, giá thành tương đối rẻ... Do đó cửa  kính ngày nay chúng ta có thể bắt gặp dễ dàng trên rất nhiều trên các công trình như tòa nhà, chung cư, biệt thự...

Khí hậu ở Việt Nam là khí hậu nhiệt đới gió mùa, độ ẩm không khí cao và nắng nóng nhiều nên việc sử dụng cửa  kính được coi là giải pháp tối ưu.
 
 
 

 

 

Cửa kính thủy lực 

 
 

 

Cửa kính thủy lực 2 cánh

 

 
Công ty ĐẠI PHÚ THÀNH là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực gia công, lắp đặt các sản phẩm cửa  kính cao cấp tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực,  ĐẠI PHÚ THÀNH sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Cửa kính thủy lực ĐẠI PHÚ THÀNH cao cấp mang lại vẻ đẹp hiện đại cho mọi công trình.

 ĐẠI PHÚ THÀNH là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt cửa  kính và hệ vách kính cao cấp hàng đầu tại VN. Với đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

CÔNG TY TNHH SX TM ĐẠI PHÚ THÀNH

Hotline: 0903885966

Email: ducthanhdoor@gmail.com

panpage: Nhôm Kính Đại Phú Thành

Website: daiphuthanh.com.vn

Địa chỉ: 49/6, ĐHT 02, khu phố 4, Phường tân hưng thuận, quận 12, tphcm

 

 

 

 

Sản phẩm cùng loại

back-to-top.png