• 682426006284535_1366x426.jpg
  • 181993538541863_1366x426.jpg
  • 791263547392589_1366x426.jpg
  • 878935030860782_1366x426.png
  • 168906935436805_1366x426.png
  • 116384878832246_1366x426.jpg

Chi tiết sản phẩm

CỬA ĐI XẾP TRƯỢT NHÔM XINGFA
CỬA ĐI XẾP TRƯỢT NHÔM XINGFA

Thông tin sản phẩm

Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa

Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa một sản phẩm chất lượng cao cho mọi nhà. Cửa nhôm xingfa với phụ KinLong chắc chắn sẽ là cánh cửa an toàn, bền vững cho ngôi nhà của bạn,một mẫu cửa thiết kế mới sẽ giúp tạo ra một không gian thoáng tuyệt đối khi mở cửa đi. Cửa đi mở kiểu xếp trượt rất phù hợp với các sảnh nhà hay cần lối đi lại thoáng khi có công việc.

Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa trắng

Tính Năng Nổi Bật Của Cửa Đi Xếp Trượt Nhôm XingFa

Cửa đi  xếp trượt nhôm xingfa Đại Phú Thành

 Cửa đi xếp trượt nhôm XingFa được thiết kế:

  Cách âm, cách nhiệt:

+ Khả năng cách âm, cách nhiệt cao của cửa xếp trượt nhôm Xingfa là do cấu trúc của thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa là dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ.

+ Công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay đảm bảo cửa cứng vững, cách âm, cách nhiệt cùng độ kín, khít cao.

  Kín nước, kín khí:

+ Với thiết kế ống dẫn nước hướng ra ngoài trên khung cửa ngăn cho dòng nước không chảy vào bên trong một cách tối đa.

Chịu áp lực gió:

+ Cửa xếp trượt nhôm Xingfa có độ chịu lực cao và với tính toán thiết kế giúp không gian mở cửa rộng hơn, tránh được áp lực và va đập từ gió.

+ Sản phẩm chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal, đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho những công trình nằm tại khu vực nhiều gió bão.

Cửa nhôm xếp trượt

Hiệu quả kinh tế:

+ Sự kín khít tuyệt đối cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở trong và nóng ở ngoài góp phần tiết kiệm chi phí điện cho điều hòa.

+ Việc sử dụng cửa hợp kim, vách nhôm và hộp kính là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

+ Thanh nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và kết cấu cửa ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

 An toàn, thuận tiệ

+ Có độ cứng cao giúp tăng độ chịu lực, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

+ Giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát.

+ Vật liệu nhẹ làm giảm tải trọng cho công trình.

+ Với quy cách mở xếp trượt sẽ mang lại nhiều lựa chọn về không gian mở cho người sử dụng.

+ Đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiến trúc.

- Độ bền vượt thời gian: 

+ Hợp kim nhôm đứng thứ hai về độ sử dụng trong sản xuất và ứng dụng.

+ Cửa nhôm Xingfa được lắp ghép từ các thanh nhôm hợp kim định hình Profile Xingfa nhập khẩu chính hãng kết hợp với hệ phụ kiện KINLONG cao cấp...tạo nên một hệ cửa có độ bền vượt thời gian.

Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa sử dụng các chất liệu hợp kim – vách nhôm và hộp kính là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho căn nhà của Bạn.

Cửa nhôm XingFa được lắp ghép từ thanh nhôm hợp kim định hình Profile XingFa nhập khẩu chính hãng tương thích với hệ phụ kiện kim khí cao cấp…. tạo nên một hệ cửa có độ bền vượt thời gian

Nhôm XingFa được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở miền bắc Việt Nam

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu sử dụng tương thích với hệ phụ kiện cao cấp chống ăn mòn, chống gỉ giúp cửa vững chắc bền theo thời gian.

Các mẫu cửa nhôm xếp trượt

 

 Cửa xếp trượt 

Cửa xếp trượt 

 

Cửa đi xếp trượt nhôm xingfa sang trọng

Công ty Đại Phú Thành chuyên thi công, sản xuất, lắp đặt các loại cửa nhôm với giá thành hợp lý. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất

 

Sản phẩm cùng loại

back-to-top.png